Facebook Nongsanxanhcantho.vn Zalo Nongsanxanhcantho.vn Messenger Nongsanxanhcantho.vn 02926 523 523

Bắp Cải Tím Đà Lạt

More Views

Bắp Cải Tím Đà Lạt

Giá so sánh: 32.000₫

Giá: 32.000₫

Details

Bắp cải tím là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người. Bên cạnh thành phần chứa nhiều vitamin C và K, bắp cải tím rất giàu anthocyanin polyphenols - chất chống oxy hóa, các tính năng kháng viêm khác nhau. Một số nghiên cứu cho rằng, anthocyanin có thể giúp giảm nguy cơ tim mạch, tiểu đường và một số bệnh ung thư. Nhờ giàu chất chống oxy hóa, bắp cải tím còn giúp làn da bạn mềm mại và sáng hơn. Với bắp cải tím, bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Loại bắp cải này được sử dụng phổ biến trong món salad trộn hay xào kèm với miến.

Bắp cải tím là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người. Bên cạnh thành phần chứa nhiều vitamin C và K, Bắp cải tím rất giàu anthocyanin polyphenols - chất chống oxy hóa, các tính năng kháng viêm khác nhau. Một số nghiên cứu cho rằng, anthocyanin có thể giúp giảm nguy cơ tim mạch, tiểu đường và một số bệnh ung thư. Nhờ giàu chất chống oxy hóa, Bắp cải tím còn giúp làn da bạn mềm mại và sáng hơn.


Có thể bạn chưa biết - Lợi ích bất ngờ từ việc bổ sung bắp cải tím trong thực đơn 
Bắp cải tím được coi là nguồn thực phẩm bổ dưỡng và giúp cho làn da chị em phụ nữ luôn tươi trẻ. Do đó, bổ sung thêm bắp cải tím vào thực đơn hàng ngày sẽ giúp bạn đẩy lùi nguy cơ ung thư, tăng cường hệ miễn dịch và đặc biệt rất tốt cho người muốn giảm cân. Bắp cải tím có thể chế biến được thành nhiều món ăn hấp dẫn: nộm (gỏi) bắp cải tím; các món salad, bắp cải tím cuốn thịt...

Bắp cải tím thường được dùng để trộn salad, không chỉ màu sắc bắt mắt mà còn mang lại cho món ăn vị ngọt thanh, tươi mát. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng đây là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe. Một số công dụng của bắp cải tím có thể kể tới như:

  • Giảm cân
  • Tăng cường hệ miễn dịch
  • Cải thiện bệnh viêm loét dạ dày
  • Ngăn ngừa loãng xương
  • Ngăn ngừa ung thư