Facebook Nongsanxanhcantho.vn Zalo Nongsanxanhcantho.vn Messenger Nongsanxanhcantho.vn 02926 523 523

Cà Chua Cherry Vàng

More Views

Cà Chua Cherry Vàng

Giá so sánh: 60.000₫

Giá: 60.000₫

Details

Cà chua vàng mặc dù không chứa lycopene  nhưng trong cà chua vàng  có chứa hàng loạt những chất dinh dưỡng bổ dưỡng khác.

Cà chua vàng  chứa sắt, nhưng cà chua vàng chứa nhiều lượng sắt hơn cà chua đỏ . Vì vậy chúng tốt hơn trong việc ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt. Bởi sắt rất quan trọng cho việc sản xuất các tế bào hồng cầu cho phép vận chuyển oxy qua dòng máu.

Nếu muốn có một nụ cười rạng rỡ thì cũng nên ăn cà chua vàng! Đó là bởi vì chúng chứa nhiều chất phốt pho rất cần thiết cho răng khỏe mạnh (cũng như xương) so với các quả màu đỏ.

So với cà chua đỏ, cà chua vàng giàu kali hơn. Ai cũng biết kali giúp giảm huyết áp vì nó giúp mạch máu thư giãn hoặc giãn nở. Theo các bác sĩ tim mạch, giữ huyết áp ở mức thấp giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch  nhồi máu cơ tim và đột quỵ.

 

Các chuyên gia dinh dưỡng cũng nói rằng lượng kẽm trong cà chua vàng gấp đôi so với lượng cà chua đỏ. Kẽm là một khoáng chất quan trọng trong việc giữ cho hệ miễn dịch luôn khỏe mạnh.

Cuối cùng, cà chua vàng có nhiều vitamin B hơn các đối thủ màu đỏ, giúp giảm cholesterol xấu và nguy cơ mắc bệnh tim. Ngoài ra, cà chua vàng cũng chứa vitamin B9 hoặc folate giúp trong việc hình thành các tế bào hồng cầu.