Facebook Nongsanxanhcantho.vn Zalo Nongsanxanhcantho.vn Messenger Nongsanxanhcantho.vn 02926 523 523

Đường tinh luyện đặc biệt Biên Hòa - 800g

More Views

Đường tinh luyện đặc biệt Biên Hòa - 800g

Giá so sánh: 26.000₫

Giá: 26.000₫

Details

Đường Tinh Luyện Đặc Biệt Biên Hòa Hũ 800G là loại đường tinh khiết cao cấp sản xuất từ giống mía tốt nhất, thông qua quá trình tinh lọc tự nhiên bằng công nghệ hiện đại, trong đó sử dụng than hoạt tính để loại bỏ mật vàng, không sử dụng hóa chất tẩy đường nên có màu trắng tự nhiên của tinh thể đường.

 

Đặc điểm nổi bật:

Đường Tinh Luyện Đặc Biệt Biên Hòa là sản phẩm sử dụng công nghệ sạch, không có hóa chất gây độc hại cho sức khỏe con người.

Sản phẩm được sản xuất với công nghệ cacbonat hóa từ đường thô, dây chuyền đã loại ra rất nhiều tạp chất, chất màu, đường khử... tốt cho người tiêu dùng trực tiếp hoặc các nhà sản xuất dùng đường làm nguyên liệu.

Ngoài ra, với công nghệ tẩy màu bằng than hoạt tính và nhựa trao đổi ion, Đường tinh luyện Biên Hòa có được màu trắng tinh khiết của tự nhiên,đẹp mắt.

Đây là loại đường tinh khiết cao cấp sản xuất từ giống mía tốt nhất, thông qua quá trình tinh lọc tự nhiên nên đường có vị ngọt dịu và không gắt như những loại đường khác. Sản phẩm có hương vị của đường mía hấp dẫn, đặc trưng.

Đường có màu trắng tự nhiên, do đó có thể dùng chế biến nhiều món ăn, pha chế nhiều loại đồ uống khác nhau.

Sản phẩm có thể dùng để pha chế các loại nước, dùng làm bánh, chế biến một số các loại thực phẩm thêm ngọt và hấp dẫn, đặc biệt là tổ yến và các loại chè, mứt.