Facebook Nongsanxanhcantho.vn Zalo Nongsanxanhcantho.vn Messenger Nongsanxanhcantho.vn 02926 523 523

Nước mắm cốt Khải Hoàn 43o 510ml

More Views

Nước mắm cốt Khải Hoàn 43o 510ml

Giá so sánh: 105.000₫

Giá: 105.000₫

Details

QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM kHẢI HOÀN - PHÚ QUỐC:

✔Nước mắm Khải Hoàn được sản xuất theo phương pháp truyền thống trong dây chuyền khép kín. Khải Hoàn có đoàn tàu đánh bắt cá cơm và tàu trung chuyển cá về cơ sở sản xuất. Sau đó cá được cho vào thùng chượp cá. Cá được ủ trong thùng gỗ từ 12 đến 15 tháng, sau đó kéo rút, đảo trộn cho ra thành phẩm và sản phẩm nước mắm đầu tiên được gọi là nước mắm cốt. Sản phẩm nước mắm cốt này được đóng chai với thương hiệu Khải Hoàn và phân phối đến người tiêu dùng.

✔Cá cơm được đánh bắt bởi những người ngư dân giàu kinh nghiệm của hòn đảo truyền thống tram năm về đánh bắt cá cơm. Cá cơm tươi sau khi đánh bắt sẽ được trộn với muối biển theo tỷ lệ 3:1, tức là 3 tấn cá cơm sẽ được trộn đều với 1 tấn muối biển. Đây là tỷ lệ pha trộn cá và muối truyền thống đã được sử dụng bởi những kinh nghiệm của người ông, người cha lần đầu tiên sản xuất nước mắm trên hòn đảo Phú Quốc.

✔Cá cơm đã trộn đều với muối biển sẽ được tàu trung chuyển Khải Hoàn mang về nhà thùng Khải Hoàn, đưa vào thùng chượp. Thùng chượp được làm bằng gỗ và gia cố bằng những sợi “dây” to làm bằng cây mây rừng. Một lớp muối dày sẽ được phủ lên cá và gài nén cá lại. Cá được ủ trong thùng gỗ từ 12 đến 15 tháng để cho ra đời những giọt nước mắm đầu tiên, được gọi là nước mắm cốt.

✔Sản phẩm nước mắm của Khải Hoàn được sản xuât theo phương pháp truyền thống “VÌ TRUYỀN THỐNG LÀ DANH DỰ”